CÁCH LÀM TRÀ SỮA SỮA ÚC TẠI NHÀ

Trà sữa, thức uống đang làm mưa làm gió trong xu hướng tiêu dùng mới của giới trẻ. Và chúng ta tự hỏi tại sao các quán trà sữa nổi tiếng rất đông khách? Có lẻ thương hiệu chiếm 1 phần, trào lưu mới chiếm 1 phần và phần còn lại chính là  nguyên liệu trong công thức chế biến các món trà sữa.

Qua tìm hiểu, suamountvictoria.info nhận thấy công thức cơ bản mà phần lớn các thương hiệu trà sữa lớn đều áp dụng để tạo lòng tin khách hàng đó là họ sử dụng các nguyên liệu (trà, sữa, …) có nguồn gốc rõ ràng, an toàn và tốt nhất vì sức khỏe khách hàng. 

Vậy, nếu muốn thưởng thức 1 ly trà sữa ngon, chất lượng và an toàn cho sức khỏe giống như các quán trà sữa nổi tiếng mà do chính tay mình chế biến thì có dễ không? Câu trả lời ngay đây thôi.

Nào! Hãy bắt đầu cách làm trà sữa Úc đơn giản nhất và ngon tuyệt không thua gì tại quán. mà đơn giá nguyên liệu chế biến nhà làm chỉ khoảng 10.000đ/ly. Bạn tin không? 

CHUẨN BỊ

CÁCH LÀM

THƯỞNG THỨC

(*) Tùy khẩu vị (thích vị trà mạnh hay vị sữa mạnh và mức độ ngọt), lúc pha chế chúng ta có thể tuỳ chỉnh lượng nước sôi pha trà, lượng sữa và lượng đường để tạo ra ly trà sữa hợp khẩu vị nhất.

Cách làm trà sữa Úc - món ngon , bổ dưỡng tại nhà - Đơn giản, dễ làm

Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ bởi www.suamountvictoria.info

Call Now Button