sua uc

SỮA ÚC

Sữa Úc là 1 trong những sản phẩm nông nghiệp lớn nhất nước ÚC và có uy tín chất lượng trên thế giới. 

Nước ÚC có nhiều vùng thổ nhưỡng rất tốt cho chăn nuôi bò sữa, kể cả chăn nuôi bò hay bê để lấy thịt, đó là lý do tại sao sản phẩm sữa Úc hay thịt bò ÚC rất chuẩn về chất lượng và được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Một trong các vùng thổ nhưỡng nổi tiếng nước Úc cho sản phẩm sữa Úc tốt nhất có thể kể đến đó là các vùng thuộc bang Victoria, chiếm khoảng 61% số lượng bò sữa của Úc; kế đến là bang Queensland chiếm khoảng 22% và bang Tasmania chiếm khoảng 7% lượng bò sữa của Úc.

SỮA ÚC ĐƯỢC THU TỪ NHỮNG ĐÀN BÒ SỮA CHĂN NUÔI TỰ NHIÊN TRÊN VÙNG THỔ NHƯỠNG TUYỆT VỜI

Điều kiện tự nhiên của nước Úc là 1 nhân tố tuyệt vời đã giúp cho ngành chăn nuôi nước Úc sản xuất ra loại sữa Úc ngon nhất thế giới. các đàn bò sữa đươc chăn, thả tự nhiên trên những đồng cỏ mênh mông trên các vùng cao, cách xa thành thị; được nuôi dưỡng bằng nguồn nước sạch và không khí trong lành là 3 yếu tố lý tưởng để khởi đầu cho ra những giọt sữa tươi mang thương hiệu sữa Úc ngon nhất.

Sữa bò được lấy từ những đàn bò sữa chăn nuôi tự nhiên với các điều kiện tự nhiên như trên sẽ có giá trị dinh dưỡng tinh khiết và nguyên chất hơn so với bò sữa nuôi công nghiệp do ảnh hưởng bởi môi trường không thuận lợi và do phụ thuộc vào nguồn thức ăn khác nhau. Việc chăn nuôi bò sữa gò bó trong chuồng trại sẽ có thể khiến chi phí nuôi bò cao gấp nhiều lần so với cách chăn thả tự nhiên, nên sẽ sản xuất ra sữa có giá thành cao hơn.​

Call Now Button