sua mount victoria sua bo non

Sữa Bò Non Colostrum

Tăng cường miễn dịch,
tăng chiều cao & thể chất mạnh mẽ cho Trẻ em

Sữa Bò Non Colostrum (Plus Vitamin D) - Mount Victoria - Lh: 0902 939 818

"Sữa bò non Colostrum, Bổ Sung Vitamin D" thương hiệu Mount Victoria được sản xuất & đóng gói 100% từ Úc và được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng rất tâm huyết tại Úc vì sức khỏe trẻ em.

Sữa bò non được mệnh danh là "sữa vàng giàu dinh dưỡng" dành cho việc bổ sung dinh dưỡng và hỗ trợ hệ miễn dịch cho trẻ, giúp trẻ tăng cường đề kháng và hệ miễn dịch, phòng chống bệnh tật, phòng ngừa viêm nhiễm và giúp phát triển thể chất toàn diện, ngừa bệnh tật về sau.

"Sữa bò non Colostrum Bổ Sung Vitamin D" thương hiệu Mount Victoria có chứa các Vitamin B12, D, Canxi và Protein và các chất kháng thể quí giá cho sức khỏe. Vitamin D được bổ sung trong sữa giúp Canxi được dễ dàng hấp thụ giúp trẻ phát triển hệ xương vững chắc sau này và đồng thời cũng giúp cơ thể trẻ hấp thụ và giữ lại các khoáng chất khác từ nguồn thực phẩm trẻ ăn uống hàng ngày, giúp trẻ phát triển chiều cao toàn diện.

Đặc biệt sữa bò non hiệu Mount Victoria cung cấp hàm lượng chất KHÁNG THỂ IgG cao và còn các chất kháng thể khác như IgA, IgM, rất quan trọng & cần thiết để tăng cường hệ miễn dịch của Trẻ trong quá trình phát triển thể chất, giúp bảo vệ cơ thể phòng ngừa bệnh tật, phòng chống viêm nhiễm (như viêm đường hô hấp, tiêu chảy). Các Trẻ từ 1-3 tuổi đang trong giai đoạn "KHOẢNG TRỐNG MIỄN DỊCH" rất cần bổ sung kháng thể này (vì Trẻ 1 - 3 tuổi là giai đoạn mà Trẻ dễ bị mắc các bệnh vặt về hô hấp, tiêu hóa khi chuyển mùa hoặc trong môi trường sống không tốt).

TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH & SỨC ĐỀ KHÁNG CHO TRẺ TỪ 1 - 12 TUỔI

Với thành phần dinh dưỡng quí giá từ sữa non, Sữa bò non Colostrum bổ sung Vitamin D thương hiệu Mount Victoria giúp tăng cường sức khỏe tổng thể cho trẻ, thúc đẩy khả năng miễn dịch và tăng cường sức đề kháng hiệu quả, đặc biệt giúp ngừa bệnh đường hô hấp, đường tiêu hóa và ngừa viêm nhiễm cho các trẻ có độ tuổi trong giai đoạn "KHOẢNG TRỐNG MIỄN DỊCH" từ 1 đến 3 tuổi. Sữa bò non Colostrum bổ sung Vitamin D rất phù hợp để sử dụng hàng ngày với các trẻ có độ tuổi từ 1 - 12 tuổi, các trẻ ăn kém, suy dinh dưỡng hoặc biếng ăn, chậm phát triển. Với thành phần có bổ sung Vitamin D sẽ giúp trẻ dễ hấp thụ Canxi, Photpho và các khoáng chất khác từ các nguồn thức ăn hàng ngày, dễ dàng giúp trẻ phát triển thể chất tốt hơn.

(*) Sản phẩm được khuyến cáo không dùng cho trẻ em dưới 06 tháng tuổi.

sua bo non colostrum mount victoria

CUNG CẤP KHÁNG THỂ IgG CAO

Sản phẩm cung cấp hàm lượng kháng thể IgG cao và nhiều kháng thể khác như IgA, IgM giúp bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh nhiễm trùng, viêm nhiễm và thúc đẩy khả năng miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể phòng chống bệnh tật hiệu quả từ môi trường bên ngoài.

TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE VÀ VẺ ĐẸP CHO PHỤ NỮ

Đối với người lớn (đặc biệt đối với phụ nữ): có thể sử dụng Sữa bò non Colostrum thương hiệu Mount Victoria để bổ sung dinh dưỡng, tăng cường đề kháng và giúp hạn chống lão hóa của làn da, bảo vệ làn da làm trắng sáng, tái tạo làn da khỏe mạnh hơn 1 cách tự nhiên từ bên trong.

Do chức năng bảo vệ nhờ các chất kháng thể quí giá trong sữa và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng chất nên SỮA BÒ NON là dạng sữa cung cấp dưỡng chất cực kì cao, rất giàu kháng thể có khả năng chống viêm nhiễm, vi khuẩn (như ngăn ngừa hoặc điều trị mụn, làm giảm các vết sưng tấy và vết thâm do mụn)

(Xem thêm: CÁCH LÀM ĐẸP HIỆU QUẢ TỪ SỮA BÒ NON DÀNH CHO PHỤ NỮ)

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

Sữa bò non bổ sung Vitamin D thương hiệu Mount Victoria được sản xuất theo tiêu chuẩn và quy trình nghiêm ngặt của Úc, mỗi sản phẩm chứa các thành phần chính gồm: Sữa bò non 68% (chứa nhiều kháng thể quí giá IgG, IgA, IgM và Vitamin D, B12, Canxi), Sữa Tách béo, Vani Tự nhiên, Chất làm ngọt (Steviol Glycosides), và không chứa Gluten

QUI CÁCH:

Sữa bò non Colostrum bổ sung Vitamin D Mount Victoria có dạng bột, được đóng hộp với trọng lượng 90g/hộp, có muỗng nhỏ để lấy sữa khi dùng.

Mỗi hộp có thể sử dụng được 30 lần theo hướng dẫn trên hộp.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Đối với Trẻ em (1-12 tuổi) : Cho 3g Sữa bò non Colostrum (tương đương 1 muỗng đầy theo hộp) vào 100ml Sữa tươi Nguyên Kem và lắc hoặc khuấy đều đến khi hỗn hợp hòa tan đều là sử dụng được. (Nên sử dụng ngay khi đã pha với sữa tươi và không nên để lại sử dụng sau). Có thể pha vào nước lọc sử dụng (nước ấm, không pha sữa bột với nước quá nóng hoặc sôi)

Đối với người lớn: cho 3g Sữa bò non Colostrum (tương đương 1 muỗng đầy theo hộp) vào 100ml vào nước lọc/hoặc Sữa tươi Nguyên Kem/ hoặc nước ép trái cây (hạn chế nước trái cây vị chua) lắc hoặc khuấy sữa đến khi hỗn hợp hòa tan đều là sử dụng được. Ngoài ra, chị em phụ nữ có thể sử dụng sữa bò non pha trộn với 1 số thành phần khác để dưỡng da, làm đẹp da, giúp da trắng sáng.

Số lần sử dụng trong ngày: 2 lần/ngày.

(*) Nếu pha với sữa bột khác, thì chỉ nên pha Sữa Bò Non với nước ấm hoặc nguội, KHÔNG nên pha với nước quá nóng hoặc nước sôi.

(*) Xem hướng dẫn sử dụng in trên hộp sữa để sử dụng sữa đúng cách, hiệu quả.

BẢO QUẢN SỮA:

Khi đã mở hộp sữa ra sử dụng thì nên sử dụng hết trong thời gian khoảng 03- 04 tuần. Hộp sữa phải được đậy kín sau khi sử dụng và bảo quản hộp sữa nơi khô mát, KHÔNG CẦN BẢO QUẢN SỮA TRONG TỦ LẠNH.

Hotline: 0902 939 818

Call Now Button